BẢO VỆ CHUYỂN TIỀN PHI LONG HẢI

 

Trong bối cảnh xã hội phức tạp như hiện nay, việc tự mình vận chuyển các khoản tiền lớn hay kim loại quý là điều hết sức nguy hiểm. Vì vậy bạn có thể tin tưởng và giao phó việc này cho lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ gánh vác những rủi ro và trọng trách này cho bạn.

Bảo vệ và vận chuyển tiền hoạt động chủ yếu trên đường thông qua nhiều địa hình địa vật phức tạp, hoạt động phân tán nhỏ lẻ, quá trình bảo vệ vận chuyển hàng không tạo ra sự chú ý của nhiều người nhất là bọn tội phạm dễ phát hiện thấy.

1. Nhiệm vụ:

Việc chất tiền bốc xếp phải có sự giám sát của người có thẩm quyền theo đúng kế hoạch, nhân viên bảo vệ phải quan sát địa điểm nơi lên xuống tiền.

Khi vận chuyển chú ý các hiện tượng lạ (người, xe cộ…) có thể kẻ xấu nắm được kế hoạch lợi dụng hành động

Đề phòng hư hỏng xe, nếu vì lý do đó mà xe phải dừng lại (đèn đỏ, hư xe, tắc nghẽn giao thông...) bảo vệ phải sẵn sàng quan sát kỹ, phát hiện nghi vấn, báo ngay cho người có trách nhiệm lý do, địa điểm xe phải dừng.

Xe phải đi đúng tuyến quy định, không được tự tiện thay đổi

Nếu sự cố xảy ra trên đường, nhân viên bảo vệ phải cố gắng xác nhận tướng mạo, trang phục đặc điểm, hướng chạy và biển số xe của tội phạm, điện thoại báo ngay cho phòng cảnh sát và đồng thời đưa ra biện pháp xử ý khác tùy thuộc vào tình hình tại hiện trường.

2. Yêu cầu

Vận chuyển tiền trên đường là giai đoạn quan trọng và nguy hiểm nhất, đặc biệt là lúc giao nhận tiền nên nhân viên bảo vệ cần phải:

+ Chọn chỗ ngồi thích hợp trên xe để có thể quan sát được cả trước lẫn sau và cả 2 bên thành xe.

+ Chọn chỗ ngồi thích hợp để có đủ diện tích, khoảng không thích hợp cho công việc phòng chống lại sự tấn công của tội phạm được linh hoạt và thuận tiện.

Đặc biệt chú ý các hiện tượng bất thường khi xe di chuyển như có xe máy bám theo, có kẻ nhìn vào xe, có tai nạn giao thông hay có kẻ chặn ngang đường…đặc biệt không được rời xe đề phòng tội phạm dùng kế “điệu hổ ly sơn” động tác giả đánh lạc hướng.

Lái xe phải tuân thủ theo yêu cầu của nhân viên bảo vệ nhất là lúc bốc tiền lên xuống, địa điểm đậu xe là quan trọng nhất, ngoài ra còn phải quan tâm đến tốc độ di chuyển của xe.

Khi lên xuống tiền nhân viên bảo vệ phải chọn được vị trí đứng thích hợp để sẵn sàng ứng phó với mọi trường hợp có thể xảy ra.

Mọi thông tin về số xe chuyển tiền, kế hoạch di chuyển thời gian, số tiền vv…phải được giữ bí mật.

Bài viết liên quan
Bạn muốn tìm hiểu dịch vụ cho thuê bảo vệ giá rẻ tại TPHCM? Bạn muốn biết thêm những yếu tố làm nên sự thành công của hoạt động bảo vệ? Hãy liên hệ chúng tôi NGAY!
Bạn muốn tìm và thuê dịch vụ bảo vệ kho hàng giá rẻ tại TPHCM? Bạn muốn tìm hiểu những chính sách về dịch vụ bảo vệ của Phi Long Hải? Hãy liên hệ NGAY!
Bạn có nhu cầu tìm hiểu và tìm thuê dịch vụ cho thuê bảo vệ tòa nhà uy tín với giá tốt và chất lượng đảm bảo? Hãy liên hệ Phi Long Hải để nhận tư vấn tận tình NGAY!
Bạn có nhu cầu tìm hiểu và thuê dịch vụ bảo vệ 24/7 uy tín trên địa bàn TPHCM? Bạn muốn tham khảo các điều khoản và bảng giá về dịch vụ bảo vệ 24/7? CLICK NGAY!
Bạn đang phân vân về việc có nên dùng dịch vụ cho thuê bảo vệ giá rẻ tại TPHCM hay không? Bạn muốn tìm hiểu các lợi ích của loại hình dịch vụ này? CLICK NGAY!
Bạn muốn tìm hiểu những dịch vụ bảo vệ tòa nhà giá rẻ uy tín tại TPHCM? Bạn phân vân về cách nhận biết một công ty có dịch vụ bảo vệ chất lượng? CLICK NGAY!

Copyright © 2022 PHI LONG HAI. All rights reserved. Web design by Nina.vn

Đang online: 3|Trong tuần: 498|Trong tháng: 2745|Tổng truy cập: 91128